Đào taọ bánh-Khoá học bánh kem-lớp học bánh chuyên nghiệp tại Youmebakery

ghiệp Vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp là chương trình đào tạo được cập nhật cách làm bánh kem và trang trí bánh kem theo xu hướng hiện đại của thế giới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như: Kem bơ, trang trí chocolate…

Đăng ký khóa học làm bánh kem, học làm bánh các loại như: bánh mì, bánh lạnh, bánh âu….tại Dạy Làm Bánh Youmebakery để trở thành thợ bánh kem giỏi tay nghề, mở ra cơ hội làm việc trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với mức thu nhập hấp dẫn hay khởi nghiệp mở tiệm bánh kem đang là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng.

Xuất phát từ nhu cầu làm ra những chiếc bánh kem ngon và bí quyết trang trí bánh kem sáng tạo, độc đáo và thu hút, Youmebakery đã thiết kế chương trình học làm bánh kem dựa trên những yêu cầu và kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm bánh thực sự. Nội dung chương trình mang tính thực tiễn cao, 100% thời gian thực hành, giúp học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh kem để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon để thưởng thức hay thu hút khách hàng khi kinh doanh.

Học viên tham gia Khóa học Nghiệp Vụ Bánh Kem youmebakery đăng ký riêng khung học viên sẽ tiện tham gia khoá học, đặt biệt 1 dạy 1 trong suốt quá trình học và thực hành.

Để làm bánh kem chuyên nghiệp, học viên cần nắm vững các kỹ năng nền tảng trong làm bánh kem. Điều này bao gồm kỹ năng trộn bột và cân đo nguyên liệu một cách chính xác, kỹ năng làm kem và pha sô-cô-la với độ chính xác cao, và kỹ năng trang trí bánh kem để tạo ra những mẫu bánh đẹp mắt.

Đăng ký tại: BÁNH YOUME

ĐỊA CHỈ: 64/3K đường thị Trấn Tân Hiệp, Hóc Môn, HCM.

ĐT: 0971914937

#hoclambanh, #daotaobanhkem, #khoahoclambanh, #banhkemyoume, #hoclambanhhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.